Săn ngay mã giảm giá mới nhất của TheKid để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

x

Địa chỉ mua Combo giày Patin và đồ bảo hộ chính hãng, giá tốt

16/03/2023
Địa chỉ mua Combo giày Patin và đồ bảo hộ chính hãng, giá tốt

Việc mua combo giày trượt patin và đồ bảo hộ cùng một thời điểm để tiết kiệm chi phí và để dụng cụ trượt patin đồng bộ hơn, đẹp hơn. Vậy nên mua combo giày patin và đồ bảo hộ giá rẻ ở đâu uy tín. Hãy cùng theo dõi tại bài viết dưới đây nhé.


Bất cứ môn thể thao nào cũng cần phải có phụ kiện hỗ trợ và bảo vệ bản thân và trươt patin cũng không ngoại lệ. Đồ bảo hộ trươt patin sẽ giúp người chơi tránh được những tác động từ bên ngoài và hạn chế chấn thương không mong muốn. Đặc biệt đối với các bạn nhỏ, việc kiểm soát cơ thể và đôi giày trượt patin chưa tốt thì đeo bảo hộ khi chơi bộ môn thể thao này là điều bắt buộc.

Thông thường, người chơi sẽ lựa chọn mua combo giày trượt patin và đồ bảo hộ cùng một thời điểm để tiết kiệm chi phí và để dụng cụ trượt patin đồng bộ hơn, đẹp hơn.

Vậy nên mua combo giày patin và đồ bảo hộ giá rẻ ở đâu uy tín. Hãy cùng theo dõi tại bài viết dưới đây nhé.

Đồ bảo hộ khi trượt patin gồm những gì?

Những món đồ bảo hộ khi trượt patin gồm có mũ bảo hiểm, đồ bảo hộ tay và đầu gối. Ở đầu, tay và đầu gối là những điểm dễ bị trầy xước trong quá trình vận động, nhất là những kỹ thuật khó. Thế nên, khi chơi cũng như luyện tập patin, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những món này.

Mũ bảo hiểm

Nhằm bảo vệ vị trí đầu luôn an toàn tuyệt đối trong quá trình luyện tập, người chơi cần trang bị cho mình một chiếc mũ bảo hiểm, nhất là đối với trẻ em khi trươt patin. Mũ bảo hiểm sẽ bảo vệ vùng đầu, giảm tổn thương nếu không may xảy ra trường hợp ngã hay va đập.

Thế nên, trong khi luyện tập và chơi patin, người chơi không được bỏ qua món đồ này để đảm bảo an toàn khi chơi và không xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Bộ đồ bảo hộ bàn tay, khuỷu tay và đầu gối

Bộ đồ bảo hộ bàn tay, khuỷu tay và đầu gối là một trong những món đồ bảo hộ cần thiết và thiết yếu khi chơi patin. Các nơi như đầu gối, khuỷu tay và bàn tay là những bộ phận thường có nguy cơ chịu nhiều chấn thương nhất, bởi người chơi patin thường có xu hướng lấy khuỷu tay, lòng bàn tay và gối để chống đỡ.

Chính vì vậy, đồ bảo hộ này sẽ bảo vệ bạn an toàn hơn khi vui chơi trượt patin, tránh những chấn thương nặng có thể xảy ra đối với bộ phận tay chân.

Đồ bảo hộ khi trượt patin gồm mũ bảo hiểm, đồ bảo hộ tay và đầu gối
Đồ bảo hộ khi trượt patin gồm mũ bảo hiểm, đồ bảo hộ tay và đầu gối

Vì sao cần đeo bảo hộ khi trượt patin?

Trượt patin là môn thể thao mạo hiểm, bạn cần học cách giữ thăng bằng sau đó, khi thành thạo, bạn có thể vượt chướng ngại vật, leo dốc hay thực hiện các động tác trên không. Chính vì thế, trong quá trình chơi không thể tránh khỏi việc va chạm mạnh vào nhiều vật cản, ngã và có thể bị chấn thương. Để hạn chế điều này mỗi người nên trang bị cho mình bộ bảo hộ khi trượt patin.

Vì sao nên mua combo giày trượt patin và đồ bảo hộ?

Việc mua combo giày trượt patin và đồ bảo hộ sẽ giúp người chơi tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ bởi rất nhiều cửa hàng hiện nay đang áp dụng chương trình khuyến mại khi mua đồng thời các dụng cụ này cùng một thời điểm.

Không chỉ thế, việc mua combo giày trượt patin và đồ bảo hộ sẽ giúp dụng cụ chơi bộ môn thể thao này của bạn được “tông xoẹt tông” hơn và đẹp hơn.

Địa chỉ bán combo giày patin và đồ bảo hộ giá rẻ

Hầu hết bất kỳ cửa hàng bán giày trượt patin nào cũng đều cung cấp bộ đồ bảo hộ đi kèm. Để đồ bảo hộ phát huy tác dụng bảo vệ cơ thể toàn diện nhất, bạn nên lựa chọn sản phẩm tốt, chính hãng.

Một địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh khi tìm mua combo giày patin và đồ bảo hộ cho trẻ em đó là TheKids.vn. Đây là cửa hàng online chuyên cung cấp đồ chơi thể thao và phụ kiện đi kèm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Cougar, Flying Eage, Centosy, Micro…

Hiện nay, TheKids.vn đang áp dụng chương trình tặng mũ bảo hiểm và 6 món bảo vệ chân tay khi mua đôi giày trượt patin bất kỳ tại đây. Không chỉ thế, bạn còn chiết khấu lên đến 25% khi mua thêm phụ kiện patin.

TheKids.vn chuyên cung cấp giày trượt patin và phụ kiện đi kèm chính hãng
TheKids.vn chuyên cung cấp giày trượt patin và phụ kiện đi kèm chính hãng

Có thể thấy, việc trang bị đồ bảo hộ khi tham gia bộ môn trượt patin là điều cần thiết để bảo vệ bản thân khi chơi. Đặc biệt là các bậc phụ huynh khi đã hướng cho con em mình chơi patin thì đừng tiếc chi phí mua các dụng cụ này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *